• 0399.88.1115
  • Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

Truyện tranh Tiếng Anh cho bé – Ba mẹ đã biết?

web 1

Việc đọc truyện cho con trước khi đi ngủ hoặc trong những lúc rảnh rỗi là một thói quen tốt mà nhiều bố mẹ đang áp dụng để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ cũng băn khoăn không biết nên chọn loại truyện nào và đọc trong bao lâu thì đủ. Hãy cùng ILS Vietnam giải quyết vấn đề này nhé! Bố mẹ hãy tham khảo ngay một số bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em dưới đây nhé. Với hình ảnh sinh động, linh hoạt, những câu chữ thú vị, chắc chắn đây sẽ là nguồn tiếp cận tiếng Anh cực kỳ lý thú và bổ ích cho các bé.

  1. Biscuit Phonics 

Các câu chuyện nhỏ xoay quanh chú chó đáng yêu Biscuit với hình ảnh đẹp, gần gũi, câu chữ Tiếng Anh đơn giản, phổ cập, chú trọng khá nhiều vào phần Phonics – ngữ âm, sẽ giúp bé làm quen với việc tự nhận mặt chữ và đánh vần Tiếng Anh.

Download tài liệu tại đây 

  1. Baby Bug

Baby Bug sẽ là bộ truyện thú vị dành cho những bé 5 tuổi. Truyện bao gồm 9 cuốn với hình ảnh minh họa sinh động, các bé sẽ được khám phá, tìm tòi về những thứ xung quanh cuộc sống và thiên nhiên. Nội dung truyện rất gần gũi, lồng ghép các bài thơ thiếu nhi hay, thú vị, thu hút với hình ảnh sinh động, đẹp mắt, dễ dàng cho các bạn nhỏ đọc và ghi nhớ. 

Download tài liệu tại đây

  1. I can read

Những câu chuyện ngắn về các bạn động vật dễ thương với hình ảnh minh hoạ thú vị sẽ mang đến cho các bạn nhỏ cảm giác thích thú, hào hứng hơn khi học tiếng anh. Cuốn sách này đã bao gồm audio nên ba mẹ có thể mở file nghe lên và cùng con nghe, đọc hiểu câu truyện. 

Download tài liệu tại đây

Tìm khóa học
Học thử miễn phí