• 0399.88.1115
  • Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

Tài liệu bổ trợ ôn thi Toefl Primary 4 kỹ năng

web 7

Bài thi quốc tế TOEFL Primary thuộc hệ thống “Gia đình TOEFL” do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu phát triển, được xem là chuẩn đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới nhằm xác định trình độ tiếng Anh của học sinh Tiểu học để từ đó giúp nhà trường và các bậc phụ huynh xác định lộ trình học tập phù hợp cho các em. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập và luyện tập thêm 2 kỹ năng, ILS nghiên cứu và biên soạn bộ tài liệu bổ trợ kỳ thi Toefl Primary:

1. Tài liệu Speaking 

Bên cạnh việc được học những nội dung và luyện tập để đạt được kết quả cao trong kì thi Toefl Primary, ILS biên soạn những nội dung bổ trợ kỹ năng Speaking giúp các con cải thiện kỹ năng nói và tự tin hơn với các format nói quốc tế. 

Download tại đây

2.Tài liệu Writing

Kỹ năng viết là kỹ năng mới được ILS bổ trợ trong khóa học Toefl Primary nhằm giúp các con ghi nhớ từ vựng và cải thiện kỹ năng viết hơn. Việc bổ trợ kỹ năng viết không chỉ giúp các con tiếp nhận nhiều từ mới mà còn giúp các con luyện kỹ năng viết một câu hoàn chỉnh hoặc thậm chí là một đoạn văn ngắn. 

Download tại đây

Bên cạnh hai kỹ năng bổ trợ mới cho kỳ thi Toefl Primary, ILS luôn cập nhật những thông tin mới cũng như những thông tin chi tiết liên quan tới kỳ thi Toefl Primary. Cùng đến với ILS để được thi thử Toefl Primary miễn phí và nhận những tài liệu hấp dẫn nhé!! 

Tìm khóa học
Học thử miễn phí