GIỚI THIỆU KÊNH YOUTUBE READING A-Z

Một trong những phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 10 đó là được tiếp xúc với tiếng anh qua những bài hát và sách truyện tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. ILS Vietnam hôm nay sẽ giới thiệu cho bố mẹ kênh Youtube Reading A-Z – tài liệu truyện ngắn online mà bố mẹ có thể sử dụng để cùng con học tiếng Anh tại nhà một cách dễ dàng mà lại thú vị và bổ ích nhé.

 

Reading A-Z là một sản phẩm thuộc Learning A-Z – trang web cung cấp phương pháp dạy và học tiếng Anh tiết kiệm, kết nối thuận tiện và phù hợp với mọi lứa tuổi. Reading A-Z  tập trung phát triển khả năng nghe và đọc của người học thông qua việc cung cấp hơn 2500 đầu sách truyện và hàng ngàn tài liệu liên quan đến việc dạy và học các ngôn ngữ như Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Đặc biệt, Reading A-Z đã thiết kế những đầu truyện và phân theo cấp bậc, cũng như thường xuyên cập nhật, phát triển và làm mới nguồn tài liệu đọc của mình. Reading A-Z là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho việc học tại nhà (homeschooling), giúp kết nối gia đình, không chỉ được thiết kế riêng phù hợp cho trẻ nhỏ mà còn tạo cơ hội để bố mẹ có thể hiểu thêm về cách dạy và cách học cùng con, cũng như trở thành bạn đồng hành của con trong quá trình học ngôn ngữ thứ hai.

 

Nhận thấy được những lợi ích mà Reading A-Z có thể đem đến, ILS Vietnam xin gửi tới bố mẹ kênh Youtube của Reading A-Z để bố mẹ có thể tham khảo và sử dụng trong bước đầu dạy con tiếp cận ngôn ngữ. 

Với độ tuổi mầm non (từ 1-5), Reading A-Z level A là sự lựa chọn phù hợp để các con bước đầu làm quen với tiếng Anh 

(Link: Youtube).

Với các bé lớp 1 và 2, Reading A-Z level B với mức độ cao hơn sẽ mở rộng vốn từ vựng và sử dụng được nhiều mẫu câu hơn.

(Link: Youtube )

Reading A-Z level C là gợi ý của ILS Vietnam cho bố mẹ có con trong độ tuổi 8-9 bởi ở level này, các con không chỉ học tiếng Anh mà còn được tìm hiểu về tự nhiên, khoa học và thế giới xung quanh mình.

(Link: Youtube )

Với các bạn nhỏ từ lớp 4 đến lớp 5, các con có thể bắt đầu với Reading A-Z level D và level F, những từ ngữ và cấu trúc câu nâng cao hơn nhưng vẫn với tiêu chí ngắn gọn, dễ hiểu với hình minh họa để phù hợp với độ tuổi của các con.

(Level D: Youtube )

(Level F: Youtube )

Reading A-Z, ở mỗi level bao gồm 72 video, mỗi video là 1 câu chuyện trong khoảng 1-3 phút với các chủ đề khác nhau, đơn giản mà gần gũi với cuộc sống xung quanh. Mỗi câu chuyện sẽ được kể bởi giọng đọc nhẹ nhàng, chậm rãi của người bản xứ giúp các con dễ nghe và có thể luyện phát âm chính xác hơn.  

ILS Vietnam hy vọng những chia sẻ về Reading A-Z với những level phù hợp với từng độ tuổi có thể hỗ trợ bố mẹ trong quá trình dạy con tại nhà và những tài liệu sẽ có ích cho gia đình. 

Tìm khóa học
Học thử miễn phí