Tiếng Anh Giao Tiếp Người Lớn

COURSE

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh dành cho người đi làm để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc, ILS Việt Nam cũng cấp khóa giao tiếp dành cho người lớn nhằm giúp học viên tự tin làm chủ tiếng Anh để cải thiện cuộc sống.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG ANH GIAO TIẾP NGƯỜI LỚN

Nội dung các bài học phong phú đa dạng, xoay quanh các tình huống giao tiếp thực tế.
Khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm với học viên.
Thời lượng mỗi buổi học được phân chia đồng đều để phát triển toàn diện 4 kĩ năng Tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết).
Tập trung vào sự tương tác giữa HS – HS, HS – GV, tạo niềm vui, hứng thú và sự tự tin trong học tập.
Các phương pháp học từ vựng theo giáo trình đặc biệt giúp học viên dễ dàng ghi nhớ từ vựng và xóa đi nỗi sợ về vốn từ ít ỏi của mình.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Phương pháp học được áp dụng triệt để trong khóa học giao tiếp là tương tác, học viên được trao đổi, giao lưu với thầy cô và các bạn trực tiếp thông qua nhiều kĩ thuật khác nhau như: làm việc theo cặp, theo nhóm, khảo sát, hỏi đáp, phỏng vấn, trò chơi,.. Qua đó, học viên sẽ ghi nhớ và ứng dụng dễ dàng hơn trong cuộc sống

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

ILS Việt Nam xây dựng lộ trình học khóa Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn với hai cấp độ chính: Cấp độ sơ cấp (Speak Now 1) và cấp độ trung cấp (Speak Now 2).

Mục tiêu khóa học

Sau khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tại ILS Vietnam, học sinh sẽ:
  • Sử dụng được các từ vựng cơ bản thuộc những chủ đề như: giao tiếp văn phòng, ngôn ngữ khi nói chuyện điện thoại, phỏng vấn,…
  • Có khả năng giao tiếp về các chủ đề như: chào hỏi, sở thích, hoạt động giải trí, công việc,…. thông qua vốn từ vựng đã được học.
  • Viết các câu cơ bản dựa trên gợi ý thuộc các chủ đề học và các loại emails phù hợp trong từng bối cảnh làm việc khác nhau.
  • Nghe hiểu và làm thành thạo các bài tập theo từng chủ đề, đạt tỉ lệ bài kiểm tra cuối khóa 70%

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH
CÙNG ILS VIETNAM

ILS Vietnam xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành một cách thành thạo, tự tin nhất.
Tìm khóa học
Học thử miễn phí