Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge

COURSE

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Chú trọng và tập trung vào việc ôn luyện những kiến thức, cũng như kĩ năng làm bài quan trọng trong đề thi Cambridge Pre-A1 Starters.
Tổ chức cho học sinh làm bài kiểm tra ngắn để có thể rèn luyện và củng cố những kiến thức đã được học.
Thời lượng mỗi buổi học được phân chia đồng đều để học sinh được ôn tập nhiều dạng bài tập thường hay xuất hiện trong đề thi.
Tổ chức cho học sinh tham gia vào những hoạt động bổ trợ khác nhau để kích thích sự sáng tạo và giải tỏa đầu óc sau những giờ làm bài kiểm tra căng thẳng.
Kết quả được cập nhật thường xuyên Có trợ giúp phụ huynh học sinh về cách thức ôn tập bài cho con tại nhà, để con vui học tiếng Anh.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Học sinh được ôn luyện theo các chủ đề gần gũi đã được xây dựng theo một khung chương trình khoa học nhằm đảm bảo học sinh vừa có cơ hội tương tác trên lớp với 4 kĩ năng Nghe- Nói – Đọc- Viết, vừa cọ xát nhiều với việc ôn luyện và làm đề thi chuẩn.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

ILS Viet Nam xây dựng lộ trình luyện thi chứng chỉ Cambridge dựa vào khung đề thi chuẩn của các cấp độ Starters, Movers, Flyers cũng như những yêu cầu cụ thể về chủ đề, từ vựng, ngữ pháp đối với học sinh từ 6-12 tuổi trong chương trình học Cambridge English.
luyện thi chứng chỉ Cambridge 1

CÁC CẤP ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE

Học sinh tham gia kì thi lấy chứng chỉ Cambridge 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers cần chú ý các nội dung sau: 

Mục tiêu khóa học

  • Mở rộng vốn từ thuộc những chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày, giúp học sinh hiểu được nội dung tiếng Anh cơ bản.
  • Phát triển kĩ năng làm bài thi đối với bốn kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tăng khả năng xử lý câu hỏi của từng dạng bài khác nhau.
  • Tham gia môi trường học tập mới mẻ và không nhàm chán thông qua nhiều hoạt động phong phú đa dạng.
  • Xác định được những kiến thức và dạng bài đặc trưng ở mỗi cấp độ (Starters, Movers, Flyers) thông qua quá trình làm bài luyện thi cụ thể.
  • Được làm bài kiểm tra và cập nhật kết quả thường xuyên, giúp giáo viên và phụ huynh nắm được năng lực của từng bạn để điều chỉnh lộ trình học phù hợp.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
KỸ NĂNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Với mục tiêu phát triển các em thành Công dân toàn cầu, nuôi dưỡng ước mơ du học tại các nền giáo dục phát triển trên thế giới cho các em, hệ thống các bài học của trung tâm tập trung phát triển những nhóm kỹ năng mềm quan trọng nhất:

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH
CÙNG ILS VIETNAM

ILS Vietnam xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành một cách thành thạo, tự tin nhất.
Tìm khóa học
Học thử miễn phí