• 0399.88.1115
  • Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

Ngữ Pháp Cơ Bản Và Chuyên Sâu

COURSE

Khóa học ngữ pháp chuyên sâu tại trung tâm ILS Vietnam được xây dựng dựa trên nền tảng phương pháp dạy ngữ pháp Tiếng Anh tích cực kết hợp với các hoạt động, trò chơi rèn luyện 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết trong quá trình giảng dạy, nhằm mục đích củng cố kiến thức ngữ pháp giúp các em có nền tảng cho quá trình học Tiếng Anh và chuẩn bị cho các kì thi.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
NGỮ PHÁP CƠ BẢN VÀ CHUYÊN SÂU

Tập trung vào ngữ pháp thực tế sử dụng trong giao tiếp hàng ngày nhằm phát triển kỹ năng nghe nói chuẩn xác, đồng thời bổ sung kiến thức giúp học sinh tự tin trong các bài tập trên trường.
Các dự án nhỏ xen kẽ các chủ điểm giúp học sinh có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và tăng sự hứng khởi của học sinh đối với môn học.
Thời lượng mỗi buổi học được phân chia đồng đều để học sinh tiếp thu kiến thức mới đồng thời tham gia các hoạt động phong phú đa dạng.
Bài kiểm tra định kì sau mỗi chủ điểm giúp giáo viên và học sinh nắm được trình độ của các bạn để đưa ra lộ trình thích hợp cho từng học sinh.
Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm luyện thi THCS, THPT, giúp học sinh nắm được các dạng đề, kiến thức cần thiết cho các cuộc thi cấp THCS, THPT và cập nhật các thay đổi theo công văn của Bộ Giáo Dục.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Spiral learning method (phương pháp xoắn ốc): Nội dung bài học được thiết kế với nhiều cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học sinh. Bước mở đầu của chương trình là những kiến thức ngữ pháp căn bản được dạy thông qua những hình ảnh minh họa, hội thoại hoặc những câu chuyện sinh động để dẫn dắt vào các chủ điểm ngữ pháp, giúp học sinh nắm chắc và áp dụng kiến thức chuẩn xác một cách dễ dàng.
Các dự án được tích hợp trong quá trình học nhằm thúc đẩy kỹ năng nghe nói của học sinh dựa trên kiến thức ngữ pháp đã tiếp thu.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

ngu phap

Mục tiêu khóa học

  • Giúp các em nắm vững được từ vựng, hiểu đúng bản chất của các hiện tượng ngữ pháp, tự tin giao tiếp và viết một cách chính xác.
  • Giúp học sinh nắm được toàn bộ ngữ pháp chương trình Tiếng Anh THCS và THPT, bổ trợ các chương trình học trên trường đồng thời tiếp cận các phương pháp học ngữ pháp khoa học, hiện đại, đa dạng.
  • Giúp học sinh đạt cấp độ từ A2 -> B2 (theo trình độ của ba cấp độ học ngữ pháp: Elementary, Intermediate và Advanced) thuộc khung tham chiếu chung châu Âu CEFR

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
KỸ NĂNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Với mục tiêu phát triển các em thành Công dân toàn cầu, nuôi dưỡng ước mơ du học tại các nền giáo dục phát triển trên thế giới cho các em, hệ thống các bài học của trung tâm tập trung phát triển những nhóm kỹ năng mềm quan trọng nhất:
KY NANG

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH
CÙNG ILS VIETNAM

ILS Vietnam xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành một cách thành thạo, tự tin nhất.
Tìm khóa học
Học thử miễn phí