Luyện Thi TOEIC

COURSE

TOEIC - là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.
Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
LUYỆN THI TOIEC

Nhằm tạo đảm bảo chất lượng cũng như tạo điều kiện thực hành tốt hơn cho học viên, khi đến với ILS Vietnam, mỗi học viên sẽ được tham dự bài kiểm tra đầu vào. Sau đó, dựa vào kết quả bài test, học viên sẽ được xếp vào một trong hai cấp độ học: 500-750 hoặc 750-990.
Thời lượng mỗi buổi học được phân chia đồng đều để phát triển toàn diện Ngữ pháp, kĩ năng Nghe – Đọc.
Nội dung bài học phong phú đa dạng, gắn với các chủ để xuất hiện trong kì thi Toeic các năm.
100% buổi học được giảng dạy bởi giáo viên đã có kinh nghiệm luyện thi Toeic nhiều năm liền.
Tập trung vào sự tương tác giữa học viên với học viên, học viên với giáo viên, tạo niềm vui và hứng thú trong học tập; tạo động lực để học viên có ý chí phấn đấu và chăm chỉ xuyên suốt quá trình học nhằm đạt kết quả cao nhất có thể.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

- Khóa học có đầy đủ các chiến lược làm bài cho mỗi Phần của đề thi TOEIC, hướng dẫn bạn phương pháp nghe hiệu quả, kỹ năng đọc hiểu nhanh và đúng, và ôn lại tất cả những chủ điểm ngữ pháp có thể gặp trong một đề thi TOEIC. Lồng ghép với bài giảng là những bài tập phong phú, sát thực với đề thi TOEIC, giúp bạn thực hành các chiến lược, kỹ năng đã học.

- Hệ thống bài tập đầy đủ, bám sát đề thi thực tế sẽ giúp bạn ôn luyện kỹ càng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

- Học sinh sẽ được giao bài tập cuối mỗi buổi và chấm chữa đầu buổi học sau để có hiệu quả ôn luyện nhanh chóng.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

ILS Vietnam xây dựng lộ trình luyện thi chứng chỉ TOEIC lồng ghép các chủ điểm trong quá trình học và tuân thủ theo các buổi học tách biệt như sau:

Mục tiêu khóa học

  • Học viên được đảm bảo, sau khóa học, điểm thi TOEIC sẽ đạt từ 500 - 700
  • Nội dung bài giảng được tổng hợp và chắt lọc từ hầu hết những bộ giáo trình luyện thi TOEIC đang có, bạn được cung cấp đề thi mới nhất và sát với đề thi của ETS.
  • Sẽ có kĩ năng làm bài (Tips) cho cả 7 phần, đảm bảo bạn sẽ có ít nhất 80% đáp án đúng.

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH
CÙNG ILS VIETNAM

ILS Vietnam xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành một cách thành thạo, tự tin nhất.
Tìm khóa học
Học thử miễn phí