Bão ưu đãi học phí Tiếng Anh và Workshop miễn phí cho trẻ em

Workshop Trung Thu

Tháng 9 này có gì? Nhân dịp tựu trường và mùa Trung Thu, ILS Vietnam góp nhiệt bằng hàng loạt ưu đãi học phí Tiếng Anh và loạt sự kiện mùa trung thu: Workshop làm bánh Trung Thu, Minigame Vua Tiếng Anh nhí, sự kiện :Đêm hội trăng rằm…Và nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa khác mà tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

1. Dòng sự kiện rộn ràng tại ILS Vietnam tháng 9

ILS Vietnam luôn được biết tới là trung tâm Tiếng Anh uy tin tại quận Bắc Từ Liêm và Đông Anh. Bên cạnh các khóa học Tiếng Anh với phương pháp dạy độc đáo, hiệu quả dành cho trẻ em, trung tâm còn nổi tiếng với nhiều hoạt động ngoại khóa, các trại kỹ năng lành mạnh mang tới sân chơi an toàn, bổ ích cho trẻ.

Tháng 9 này để chào đón năm học mới và mùa Tết thiếu nhi truyền thống, Trung tâm đã tổ chức hàng loạt các chương trình hấp dẫn.

1.1. Chương trình ưu đãi Back To School ưu đãi học phí Tiếng Anh

Chương trình khuyến mãi “Back to School” của Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam là một cơ hội đặc biệt dành cho học sinh và phụ huynh trong thời gian đầu năm học mới. Chương trình được triển khai nhằm khuyến khích các bé tiếp cận Tiếng Anh sớm, cải thiện toàn diện các kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc –  Viết” bằng ngôn ngữ thứ 2. Cụ thể các ưu đãi học Phí được triển khai như sau:

– HỌC PHÍ CHIA ĐÔI, NHẬN ĐÔI TRI THỨC: Đăng ký khóa học cho 1 bạn, ba mẹ sẽ được tặng thêm suất học cho một bạn đi kèm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

– TRẢI NGHIỆM 0 ĐỒNG, ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG: Khi đăng ký học tại Workshop “Thu An Viên”, bố mẹ sẽ nhận ngay voucher GIẢM 1 TRIỆU HỌC PHÍ.

Ưu đãi học Phí Tiếng Anh hấp dẫn mùa tưu trường lên tới 50%
Ưu đãi học Phí Tiếng Anh hấp dẫn mùa tưu trường lên tới 50%

1.2. Minigame “Vua tiếng Anh nhí phiên bản Trung thu”

Chương trình “Vua Tiếng Anh Nhí” là một minigame đặc biệt mùa Trung Thu dành cho các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh. Với 5 vòng câu đố tương ứng với 5 giải thưởng hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự thông minh và kiến thức của mình qua các câu hỏi thú vị.

+ Luật chơi:

– Chương trình sẽ tổ chức 2 lần mỗi tuần vào thứ 3 và thứ 6, kéo dài từ bây giờ đến ngày 29/09. Mỗi vòng sẽ đưa ra một câu đố thú vị, và nhiệm vụ của bạn là trả lời đúng để có cơ hội nhận quà.

– Để tham gia, bạn chỉ cần comment CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG và một số gồm 3 chữ số bất kì từ 000-999.

– Người chiến thắng mỗi vòng sẽ là người trả lời đúng đáp án và có số trùng với số BTC quay random vào thứ 5 và thứ 2 hàng tuần.

+ Giải thưởng

– Giải Nhất: 1 vé vui chơi tại tiNiWorld – nơi đáng để các bạn nhỏ khám phá và vui chơi.

– Giải Nhì: 1 vé xem phim “Shin – Cậu bé bút chì” – trải nghiệm thú vị và giải trí tuyệt vời.

Chương trình “Vua Tiếng Anh Nhí phiên bản Trung Thu” không chỉ là một cơ hội để kiểm tra vốn từ vựng Tiếng Anh của trẻ mà còn là sân chơi Online bổ ích cho các bé rèn luyện khả năng đọc hiểu và tư duy ngoại ngữ.

> Tham gia tại Fanpage: https://www.facebook.com/ILSvietnam

Chương trình minigame Vua Tiếng Anh phiên bản đặc biệt
Chương trình minigame Vua Tiếng Anh phiên bản đặc biệt

1.3. Workshop trung thu miễn phí “Thu An Viên”

Workshop trung thu “Thu An Viên” là một sự kiện thú vị dành riêng cho các bé. Tại đây, các bé sẽ có cơ hội:

+ Tự tay trang trí thiệp Trung Thu và viết những lời chúc ý nghĩa dành cho người thân yêu của mình. Qua việc tham gia hoạt động này, các bé có thể thể hiện tình cảm và sáng tạo của mình.

+ Tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu và những sự tích, câu chuyện thú vị xoay quanh ngày lễ này. Điều này giúp các bé hiểu thêm về truyền thống văn hóa Việt Nam.

+ Tham gia các trò chơi vận động, giúp phát triển tư duy, khả năng thể chất của các bé. Các trò chơi này được thiết kế vui nhộn và bổ ích.

+ Tự tay làm bánh dẻo, một món ăn truyền thống của Tết Trung Thu, và sau đó thưởng thức công sản của mình. Điều này giúp các bé trải nghiệm và tham gia vào quy trình làm bánh một cách sáng tạo.

Sự kiện được tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm mang tới nhiều giá trị ý nghĩa cho các bé:

+ Khuyến khích sự sáng tạo và thể hiện tình cảm của trẻ qua việc trang trí thiệp và viết lời chúc.

+ Giúp trẻ hiểu về tình cảm gia đình và truyền thống văn hóa của Việt Nam thông qua sự tích Trung Thu.

+ Phát triển kỹ năng vận động và tư duy thông qua các trò chơi thú vị.

+ Tự tham gia quá trình làm bánh dẻo, tạo ra một trải nghiệm thú vị và học hỏi về ẩm thực truyền thống.

Thời Gian Chương Trình:

– Chương trình “Thu An Viên” sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 17/09/2023, bắt đầu từ 8h00 sáng. 

– Đối Tượng Tham Gia: dành cho trẻ em từ 5 – 10 tuổi. Tất cả các bé đều được chào đón tham gia và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

> Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/461kiOS

Workshop Trung Thu
Workshop Trung Thu: làm bánh trung thu, làm thiệp, khám phá ý nghĩa ngày tết thiếu nhi

1.4. Sự kiện “Đêm hội trăng rằm”

Nếu trung thu chưa biết đưa các con đi đâu chơi tại Hà Nội thì hãy tới tham gia ngay sự kiện “Đêm hội trăng rằm” tại ILS Vietnam để được hòa mình vào không gian tết Trung thu truyền thống với những chiếc đèn lồng và đèn ông sao lấp lánh và nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích:

+ Tìm hiểu về ngày lễ Trung thu và những sự tích truyền thống xoay quanh nó thông qua tiếng Anh, mở rộng kiến thức về văn hóa Việt Nam.

+ Tham gia các hoạt động tại chỗ Trang trí thiệp gỗ, nhảy mua, các trò chơi vận động

+ Phá cỗ truyền thống, một hoạt động đầy vui thú và ý nghĩa trong dịp này.

+ Rước đèn Trung thu và tham gia vào các trò chơi thú vị khác.

Đây là dịp đặc biệt cho các bé được trải nghiệm và tìm hiểu về các giá trị truyền thống truyền thống Tết Đoàn Viên. Đồng thời cũng là cơ hội để kết nối, vui chơi và học hỏi cùng nhau trong không gian vui nhộn và học hỏi.

Thời Gian Diễn Ra:

– Sự kiện sẽ diễn ra từ 18h đến 21h15 vào ngày 29/09/2023, là một cơ hội tuyệt vời để bạn và con bạn tham gia vào một đêm hội Trung thu sáng tạo và vui nhộn.

Chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” được ILS Vietnam tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ hứa hẹn sẽ là một điểm vui chơi an toàn, bổ ích cho các bé.

Hình ảnh ngày hội trăng rằm những năm trước do ILS Vietnam tổ chức

Hình ảnh ngày hội trăng rằm những năm trước do ILS Vietnam tổ chức

Hình ảnh ngày hội trăng rằm những năm trước do ILS Vietnam tổ chức
Hình ảnh ngày hội trăng rằm những năm trước do ILS Vietnam tổ chức

1.5. Sự kiện “Amazing Mid-Autumn”

Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam phối hợp với CLB Nghệ thuật MinHu tổ chức chương trình “Amazing Mid-Autumn”. Chương trình là một sự kiện độc đáo, nơi các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tham gia vào những hoạt động thú vị và ý nghĩa:

+ Tự tay trang trí thiệp Trung Thu và đèn lồng Trung Thu ý nghĩa. Điều này giúp các em thể hiện sự sáng tạo và tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình.

+ Tham gia vào các trò chơi vận động, giúp phát triển tư duy và kỹ năng thể chất.

+ Tự tay làm bánh dẻo thơm ngon và sau đó thưởng thức thành phẩm của mình. Đây là một trải nghiệm ẩm thực truyền thống không thể thiếu trong mùa Trung Thu.

+ Tự tay trang trí mặt nạ sáng tạo của riêng mình, tạo ra những chiếc mặt nạ độc đáo để tham gia vào các hoạt động vui nhộn.

+ Ngoài ra, còn có vô vàn các trò chơi sáng tạo (bắt cá, bịt mắt bắt vịt, bắn cung, sasuke, trượt zipline…

Mục tiêu chương trình

– Mục tiêu chính của chương trình “Amazing Mid-Autumn” là tạo một môi trường thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ trong mùa Trung Thu. Chương trình được thiết kế để:

– Khuyến khích sự sáng tạo và tạo cơ hội cho các em thể hiện tình cảm qua việc trang trí và tạo ra các sản phẩm thủ công.

– Phát triển kỹ năng vận động, tư duy, và khám phá về ẩm thực truyền thống.

 – Tạo sự kết nối và vui chơi trong không gian an toàn và học hỏi thông qua các hoạt động thú vị.

Trong suốt quá trình tham gia các sự kiện ở trên, nếu quý phú huynh muốn được tư vấn về việc dạy học Tiếng Anh cho trẻ em, các giảng viên tại ILS Vietnam luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp. Trong tháng 9 này, ngày khi đăng ký học bất cứ khóa học Tiếng Anh cho trẻ nhỏ tại Trung Tâm sẽ được tham gia chương trình Back To School Khuyến Mãi hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi học phí Tiếng Anh.

Trên đây là các thông tin về ưu đãi học phí tiếng anh và workshop miễn phí cho trẻ em tháng 9 tại ILS Vietnam. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ website để đăng ký ngay.

Tìm khóa học
Học thử miễn phí