• 0399.88.1115
  • Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

Back To School khuyến mãi đặc biệt “Học phí chia đôi”

khuyen mai back to school

Cho dù con có trải qua một mùa hè như thế nào thì cũng đã đến lúc gác lại những ngày hè rực rỡ để chuẩn bị lại xách ba lô lên và quay lại trường học nào! Đăng ký tham gia ngay Chương Trình Khuyến Mãi “Back to School để “Chia đôi học phí” và nhận voucher GIẢM 1 TRIỆU.

1. Chương Trình Khuyến Mãi “Back to School: HỌC PHÍ CHIA ĐÔI, NHÂN ĐÔI TRI THỨC

Chương trình khuyến mãi “Back to School” Để đáp ứng nhu cầu của Quý phụ huynh Trung tâm Anh Ngữ ILS Vietnam liên tục khai giảng các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em cùng ưu đãi học phí và nhiều học bổng hấp dẫn:

Chương trình khuyến mãi Back To School ưu đãi học phí Tiếng Anh “HỌC PHÍ CHIA ĐÔI, NHÂN ĐÔI TRI THỨC”: Với việc đăng ký khóa học cho một học sinh, bạn sẽ nhận ngay suất học hoàn toàn MIỄN PHÍ cho một học sinh khác. Đây không chỉ là cơ hội để gia đình bạn tiết kiệm học phí mà còn là dịp để chia sẻ kiến thức và tạo thêm niềm vui học tập trong gia đình.

TRẢI NGHIỆM 0 ĐỒNG, ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG: Đăng ký tham gia vào Workshop trung thu “Thu An Viên,” và bạn sẽ nhận ngay một voucher GIẢM 1 TRIỆU HỌC PHÍ. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để trải nghiệm một môi trường học tập độc đáo, được hỗ trợ bởi các chuyên gia giáo dục và nguồn tài liệu đa dạng.

Nhân dịp chương trình khuyến mãi back to school, chần chờ gì mà không đăng ký ngay một lớp Tiếng Anh cho trẻ. Đây là cơ hội cho bé được tiếp cận Tiếng Anh sớm mới chi phí cực hấp dẫn. Liên hệ Hotline: 0399.88.1115 hoặc website https://ilsvietnam.edu.vn/

Ban sao cua ILS Don vi hop tac chinh thuc cua GrapeSEED 1

2. Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ ILS Vietnam – Địa chỉ dạy Tiếng Anh cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

ILS Vietnam là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em uy tín tại Bắc Từ Liêm và Đông Anh. Thành lập từ năm 2011, với ban cố vấn là các chuyên viên đang công tác tại Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, giáo viên tiếng Anh tại một số trường công lập tại Hà Nội như Nguyễn Du, Ngô Gia Tự, v.v.. Từ năm 2013 ILS Vietnam thực hiện chương trình Bổ trợ tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Trong hơn 10 năm hoạt động, ILS Vietnam đã xây dựng uy tín và chỗ đứng riêng của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và rèn luyện kỹ năng cho trẻ.

Trung tâm được điều hành bởi một ban giám đốc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và tư vấn du học. ILS Vietnam tự hào mang tới chương trình tiếng Anh liên kết chất lượng cao tới hơn 1000 học sinh tại các trường THCS tại các quận huyện khác như Đan Phượng, Hoài Đức giúp các bạn học sinh được tiếp cận với các giáo viên bản ngữ chất lượng và các giờ học sôi nổi.

Các sự kiện với quy mô lớn, nội dung mới lạ chưa từng có được tổ chức quy tụ số học sinh và phụ huynh tham gia lên tới 300 người chứng tỏ sức hấp dẫn của các hoạt động ngoại khoá do ILS Vietnam tổ chức.

– Phương pháp dạy độc đáo: ILS Vietnam sử dụng phương pháp học tập tương tác (Interactive Learning), đặt học viên vào tâm điểm và giúp họ phát triển năng lực Tiếng Anh. Ngoài ra, phương pháp “Role Play” giúp học viên trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng giao tiếp.

– Truyền cảm hứng học Tiếng Anh: Trung tâm cam kết truyền cảm hứng học tập thông qua niềm đam mê chứ không phải sự ép buộc. Mục tiêu là giúp học viên yêu thích môn học ngoại ngữ.

– Nhiều hoạt động ngoại khoá và trại kỹ năng cho trẻ:  ILS Vietnam tự hào tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và sự kiện như CampDay, cuộc thi tiếng Anh English Contest, cuộc thi hát tiếng Anh Raise your voice, lễ hội Halloween, Spring Fair, và nhiều sân chơi khác để học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

– Các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em mầm non và tiểu học: ILS Vietnam cung cấp nhiều khóa học đặc biệt như Tiếng Anh cho Trẻ Em theo chương trình GrapeSEED và ENGLISH GENIUS, khóa luyện thi chứng chỉ, và các trại kỹ năng đa dạng.

khuyen mai back to school

khuyen mai back to school hoc phi chia doi

Tìm khóa học
Học thử miễn phí