• 0399.88.1115
  • Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

Workshop Làm Bánh Trung Thu Miễn Phí có 1-0-2 cho trẻ Hà Nội

Hình ảnh ngày hội trăng rằm những năm trước do ILS Vietnam tổ chức

Workshop Trung Thu: “Thu An Viên” – một workshop làm bánh Trung Thu miễn phí dành cho trẻ em tại Hà Nội, do Trung tâm ILS Vietnam tổ chức. Sự kiện này không chỉ giúp trẻ em học cách làm bánh Trung Thu mà còn là dịp để các em tận hưởng không khí đầy kết nối bạn bè, tìm hiểu ý nghĩa và tận hưởng ấm áp gia đình trong mùa Trung Thu. Đây sẽ là sân chơi ý nghĩa, bổ ích có 1-0-2 cho các bé tại Hà Nội trong tháng 9 này.

1. Thông tin chương trình Workshop làm bánh trung thu Miễn Phí “Thu An Viên”

Lễ Trung Thu, còn gọi là Tết Trung Thu, là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong nền văn hóa Việt Nam. Ngoài ra Tết Trung thu còn gọi là Tết đoàn viên. Người Việt tin rằng vào ngày này, trăng tròn sáng nhất trong năm, là thời điểm hoàn hảo để các thành viên trong gia đình cùng tụ họp và cùng thưởng thức không gian ấm áp.

Cũng như tết Nguyên Đán có bánh chưng thì Tết TRung Thu có bánh Trung thu là món ăn trong thể thiếu trong dịp đặc biệt này.  Bánh Trung Thu được cho là tượng trưng cho sự kết nối gia đình và lòng biết ơn, thường được tặng tặng để thể hiện tình cảm và lòng quý trọng đối với người thân và bạn bè trong dịp Tết Trung Thu.

Ngày nay, các giá trị truyền thống trong dịp lễ TRung Thu đang dần bị lãng quên. Sự kiện Workshop “Thu An Viên” chính là dịp để các em được khám phá, tìm hiểu giá trị sâu sắc của ngày lễ đặc biệt này. Các em sẽ được lắng nghe các câu chuyện về ngày trung thu, tự tay làm những chiếc bánh Trung Thu đặc biệt dành tặng người thân yêu.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

+ Tự tay trang trí thiệp trung thu và viết những lời chúc dành cho người thân của bé.

+ Tìm hiểu về ngày Tết trung thu và các sự tích xoay quanh ngày lễ này.

+ Tham gia các trò chơi vận động, phát triển tư duy

+ Tự tay làm bánh dẻo và thưởng thức

Thời gian diễn ra Workshop làm bánh Trung thu:

+ Thời gian: 8h00 Chủ nhật ngày 17/09/2023

+ Địa điểm: 5 ngõ 106/42 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

+ Đối tượng tham gia: trẻ em từ 5 – 10 tuổi

Đặc biệt chương trình Workshop được diễn ra HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bất cứ bé nào cũng có thể đăng ký tham gia tại đây.

Hình ảnh Sự kiện Trung thu do ILS Vietnam tổ chức trong những năm trước

Workshop trung thu năm trước do ILS Vietnam Tổ chức
Workshop trung thu năm trước do ILS Vietnam Tổ chức
Sự kiện Workshop ý nghĩa cho trẻ em hoàn toàn miễn phí
Sự kiện Workshop ý nghĩa cho trẻ em hoàn toàn miễn phí

2. Đơn vị tổ chức Workshop Trung Thu: “Thu An Viên” cho trẻ em

Đơn vị tổ chức Workshop Trung Thu “ Thu An Viên” là Trung tâm ILS Vietnam. Ngoài việc là một trung tâm Tiếng Anh uy tín cho trẻ em tại Bắc Từ Liêm và Đông Anh, còn là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình workshop và trại hè cho trẻ từ năm 2020.

Với hơn ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh và tổ chức các trại kỹ năng bổ ích cho trẻ, ILS Vietnam đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về chất lượng và cam kết đối với sự phát triển của trẻ em. ILS Vietnam sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và tổ chức các chương trình giáo dục và vui chơi cho trẻ em.

Các workshop và chương trình trại hè của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích sự sáng tạo, tư duy logic, và phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ em. Workshop “Thu An Viên” mang tới môi trường học tập và vui chơi an toàn, hấp dẫn, và thú vị để các em có thể trải nghiệm và học hỏi một cách tốt nhất.

ILS Vietnam, đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các trại kỹ năng
ILS Vietnam, đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các trại kỹ năng

DSC04100 1

Sự kiện “Thu An Viên” – workshop làm bánh Trung Thu miễn phí là một trong ít những sự kiện Workshop dành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí trong tháng 9 này mà quý phụ huynh tuyệt đối không nên bỏ lỡ. Liên hệ đăng ký tham gia ngay!

Tìm khóa học
Học thử miễn phí