• 0399.88.1115
  • Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

Tiếng Anh Thiếu Niên

INTERACTIVE ENGLISH

Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ vì vậy ILS Vietnam lựa chọn giáo trình Interactive. Với 4 trình độ, chương trình luôn tạo ra nhiều cơ hội khuyến khích học sinh luyện tập nói Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Môi trường học tập thân thiện và hiệu quả, giúp học sinh có cơ hội được luyện tập và trau dồi các kỹ năng tối đa.
Áp dụng phương pháp Interactive Learning tập trung vào tương tác giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên, tạo niềm vui và hứng thú trong học tập.
100% buổi học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có trình độ sư phạm phù hợp với lứa tuổi và tính cách của học sinh Việt Nam.
Nội dung bài học được mở rộng về nhiều chủ đề khác nhau, trang bị cho học sinh những hiểu biết về văn hóa, phong tục và đời sống của nhiều nước trên toàn thế giới.
Xây dựng nhận thức, trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Interactive Learning (Dạy học tương tác) là phương pháp học hiện đại, đề cao vai trò của sự “tương tác” giữa học sinh, giáo viên và môi trường xung quanh. Thay vì lấy giáo viên làm trung tâm, phương pháp này hướng đến học sinh trong quá trình tiếp nhận kiến thức. Nói đến Interactive Learning là nói đến một chuỗi các hoạt động rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cùng giải quyết mọi vấn đề trong môi trường học tập đa tương tác.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

ILS Việt Nam xây dựng lộ trình học Tiếng Anh tuân theo tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học sinh sẽ từng bước làm quen với môi trường học tập mới và tích lũy được vốn kiến thức Tiếng Anh cho riêng mình.
Tiếng Anh thiếu niên 1

Mục tiêu khóa học

  • Trang bị kiến thức, trau dồi và hoàn thiện 4 kỹ năng Tiếng Anh để khám phá các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
  • Củng cố kiến thức ngữ pháp trọng tâm phục vụ cho quá trình giao tiếp.
  • Đạt được những phản xạ giao tiếp nhanh, đưa ra nguồn thông tin chính xác và phát triển tư duy, bày tỏ quan điểm cá nhân.
  • Nắm vững kỹ thuật trả lời câu hỏi với kỹ năng Speaking và chinh phục các dạng bài tập với ba kỹ năng Nghe - Đọc - Viết để chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn quốc tế.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
KỸ NĂNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Với mục tiêu phát triển các em thành Công dân toàn cầu, nuôi dưỡng ước mơ du học tại các nền giáo dục phát triển trên thế giới cho các em, hệ thống các bài học của trung tâm tập trung phát triển những nhóm kỹ năng mềm quan trọng nhất:
KY NANG

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH
CÙNG ILS VIETNAM

ILS Vietnam xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành một cách thành thạo, tự tin nhất.
Tìm khóa học
Học thử miễn phí