Sự kiện Halloween “ĐẠI TIỆC HẮC ÁM” miễn phí cho trẻ có 1 – 0 – 2

su kien halloween

Một sự kiện Halloween dành cho trẻ em  từ 5-10 tuổi hoàn toàn miễn phí sắp diễn ra tại Hoàng Quốc Việt bạn tuyệt đối không nên bỏ qua:

1. Thông tin về hoạt động Halloween

Ngày Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Lễ hội này có nguồn gốc từ người Celt ở vùng Đảo Anh cổ đại và ngày nay đã trở thành một ngày kỷ niệm phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia gốc Anh, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand.

Halloween thường được kết nối với các hoạt động như trang điểm và mặc trang phục ma quỷ, đi xin kẹo (trick-or-treating), tổ chức các bữa tiệc, sắp xếp các cuộc thi trang điểm và trang phục ma quỷ, và xem các phim kinh dị hoặc đọc truyện ma. Lễ hội này cũng thường được kết hợp với các yếu tố siêu nhiên và ma quỷ, và có thể bao gồm việc trang trí nhà cửa bằng các loại hình ma quỷ, bí ngô và ánh sáng.

Một số hoạt động phổ biến được diễn ra trong lễ hội Halloween:

+ Hoá trang bằng cách mặc trang phục ma quỷ, ma cà rồng, ma nữ, hay những nhân vật kỳ quái khác và trang điểm mặt theo hình thù ma quỷ hoặc siêu nhiên.

+ Xin kẹo (Trick-or-Treating): Trẻ em sẽ mặc trang phục Halloween và yêu cầu kẹo bằng cách nói câu “Trick or treat!” (Nếu không cho kẹo, họ sẽ “đùa” hoặc “phù phép”).

+ Tổ chức bữa tiệc Halloween: Nhiều người sẽ tổ chức các bữa tiệc Halloween với thực đơn và trang trí đặc biệt theo chủ đề ma quỷ. Các trò chơi và cuộc thi thường được tổ chức tại các buổi tiệc này.

+ Xem phim kinh dị

+ Trang trí nhà cửa bằng các loại hình ma quỷ, bí ngô, ánh sáng màu cam, và các vật trang trí kỳ quái khác.

+ Tổ chức và tham gia các sự kiện Halloween cộng đồng

+ Nấu ăn và làm bánh Halloween

+ Thả diều ma quỷ

Sự kiện Halloween có gì đặc biệt
Sự kiện Halloween có gì đặc biệt

2. Sự kiện Halloween có 1-0-2 tại Bắc Từ Liêm hoàn toàn miễn phí cho trẻ

Sự kiện lễ hội Halloween “ĐẠI TIỆC HẮC ÁM”  do trung tâm Anh Ngữ ILS Vietnam tổ chức với nhiều hoạt động bổ ích.

Sự kiện đặc biệt này không chỉ là để bé vui chơi, trải nghiệm các hoạt động bổ ích trong ngày lễ Halloween mà còn là cơ hội để bé thả lỏng bản thân, làm quen bạn mới và kiểm tra trình độ Tiếng Anh hiện tại.

Điểm qua một số hoạt động nổi bật dành cho trẻ trong sự kiện Halloween “ĐẠI TIỆC HẮC ÁM”

+ Quỷ Nhỏ Trỗi Dậy (Check-in & Trình Diễn Trang Phục): Bé sẽ được tỏa sáng bằng cách tham gia check-in và trình diễn thời trang cùng các bạn nhỏ khác. Bởi vậy, bố mẹ hãy chuẩn bị cho con một bộ trang phục hóa trang ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhất để con có thể tỏa sáng.

+ Quỷ Nhỏ Thông Thái (Test Trình Độ Tiếng Anh): Các bé tham gia sẽ được test 4 kỹ năng Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết và và được hỗ trợ tư vấn nâng cao và xây dựng lộ trình học hợp lý phù hợp với khả năng từng bé.

+ Quỷ Nhỏ Khéo Léo (Nặn Đất Sét – Làm Bánh Mochi): Trẻ em sẽ được tham gia vào hoạt động nặn đất sét và làm bánh mochi, một loại bánh truyền thống trong văn hóa Nhật Bản. Đây là hoạt động tuyệt vời nhằm kích thích khả năng sáng tạo và sự khéo tay cho trẻ nhỏ.

+ Quỷ Nhỏ Đi Săn (Scavenger Hunt – Game Tiếng Anh Nhận Quà): Trong hoạt động này, trẻ em sẽ tham gia vào trò chơi Scavenger Hunt (trò chơi tìm đồ) bằng tiếng Anh. Các con sẽ cần tìm kiếm các món đồ hoặc hình ảnh liên quan đến Halloween và hoàn thành nhiệm vụ bằng tiếng Anh. Đây là cách tuyệt vời để họ thực hành kỹ năng ngôn ngữ và hòa mình vào không khí Halloween.

Thời gian & địa điểm: 

ILS Hoàng Quốc Việt: 5 Ng. 106 Đ. Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

8:00 Chủ nhật, ngày 29/10/2023

Đối tượng: Trẻ em từ 5 – 10 tuổi

Một số hình ảnh của sự kiện Halloween ILS Vietnam đã tổ chức vào những năm trước:

su kien halloween 5 1

su kien halloween 5su kien halloween 4su kien halloween 3su kien halloween 2su kien halloween 1

Để đăng ký cho bé tham gia sự kiện Halloween  “Đại tiệc hắc ám” miễn phí. Vui lòng liên hệ trung tâm ILS Vietnam qua Hotline: 0399.88.1115

Tìm khóa học
Học thử miễn phí