Những điều đặc biệt chỉ có ở ILS Vietnam Summer Camp 2023 dành cho bố mẹ

trai_he_2023

 Trại hè ILS Summer Camp 2023 dành cho đội tuổi từ 5 – 10 tuổi. Trại hè rất phù hợp cho các bạn trẻ có niềm yêu thích đặc biệt đối với việc trở thành một lãnh đạo trong tương lai. Không chỉ vậy, ILS Summer Camp còn mang đến nhiều sân chơi đa dạng để con được học hỏi, khám phá và thể hiện được bản ngã của bản thân thông qua các hoạt động đặc biệt chỉ có tại ILS: 

1

  1. Sân chơi tư duy

Đến với ILS Summer Camp 2023, con được “tắm” mình trong tiếng anh để kích thích sự chủ động, phản xạ và tư duy bằng tiếng anh. Với những chủ đề nổi bật như Tuần lễ văn hóa, Ngày hội nghề nghiệp, Ngày lễ yêu thương,…Sau mỗi tiết học con đều khám phá và hiểu rõ hơn về cuộc sống, con người và chính bản thân mình. 

  1. Sân chơi khoa học

Bên cạnh việc được “tắm” ngôn ngữ tiếng anh, con còn được đóng vai các “nhà khoa học nhí”, các con được tham gia sáng tạo, lắp ráp cũng như nghiên cứu các bộ môn STEM, khoa học và Art-Craft. Nhờ đó kích thích sự sáng tạo, tìm tòi và đam mê của con. 

  1. Sân chơi nghệ thuật

Bên cạnh những sân chơi đầy hấp dẫn trên, ILS Summer Camp 2023 còn mang đến một sân chơi âm nhạc để các con có thể thể hiện tài năng nghệ thuật của của mình. Với những tiết học Âm nhạc, Hội họa, Đóng Kịch… Con được đóng vai thành nhiều những nhà nghệ sĩ tài ba khác nhau. Các tiết học đều hướng đến việc nâng cao kỹ năng và kiến thức để con có được sự tự tin và đặc biệt là niềm vui khi tham gia trại hè. 

Ngoài những sân chơi nổi bật trên, ILS Summer Camp 2023 còn mang đến nhiều sân chơi thú vị khác dành cho các bạn trẻ trong mùa hè này. Với mong muốn để con được chủ động, được học hỏi và được là chính mình, ILS còn mang đến nhiều những hoạt động thú vị khác. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho con tham gia ngay thôi nào bố mẹ ơi!!! 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một chương trình học tập đầy thú vị và bổ ích trong mùa hè này.   #Đăng_ký cho bé tham gia #trại_hè SUMMER CAMP 2023: GLOBAL LITTLE LEADERS ngay để NHẬN ƯU ĐÃI lên tới 3 TRIỆU dành cho 20 SUẤT ĐẦU TIÊN

#Đăng_ký ngay tại: bit.ly/3FGgtnQ hoặc #Inbox cho #ILSVietnam ngay hôm nay!

#Summercamp2023 #Summercamp #traihe #traihekynang #ils #ilsvietnam #learningwithpassion

Tìm khóa học
Học thử miễn phí