• 0399.88.1115
  • Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

“Khóa học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh” – Bế giảng khóa 2 và khai giảng khóa 3, 4

khoa hoc ky nang noi

Sáng 31/8, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hoài Đức đã phối hợp với Trung tâm Ngoại Ngữ ILS tổ chức 1 sự kiện đặc biệt dành cho học sinh lớp 6,7 các trường THCS trên địa bàn. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh và giảng viên, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp của các học sinh tại trường.

Khóa học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh” miễn phí

Khả năng giao tiếp và kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng đơn thuần mà học sinh cần học, mà còn là một chìa khóa quan trọng mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Hiểu được điều đó, nhiều trường Trung học cơ sở đã chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh, đặc biệt là các kỹ năng nghe – nói của các em.

Sáng 31/8, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ ILS Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng khóa 2 và khai giảng khóa 3, 4 “Khóa học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh” miễn phí dành cho học sinh lớp 6,7 cấp THCS tại Nhà văn hóa trung tâm xã Lại Yên.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Bích Thảo – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đồng chí Lương Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ ILS Việt Nam; các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, các em học sinh của các trường.

Phối hợp trỉn khai 4 khoá học học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh
Phối hợp trỉn khai 4 khoá học học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh
Đồng chí Lê Thị Bích Thảo – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Lê Thị Bích Thảo – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện phát biểu tại buổi lễ

Bế giảng khóa 2 của Khóa học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh”

Thực hiện mục tiêu đổi mới dạy học ngoại ngữ trong các trường phổ thông nhằm nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh trước công chúng tại các trường THCS trên địa bàn huyện Hoài Đức, Phòng GD&ĐT đã phối hợp cùng Trung tâm ngoại ngữ ILS Việt Nam xây dựng Kế hoạch và tổ chức 04 Khóa học rèn kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh trước công chúng miễn phí dành cho học sinh lớp 6,7 của 22 trường THCS trên địa bàn huyện.

Khoá học 2 đã được tổ chức với 40 học sinh của các trường THCS Lại Yên, An Thượng, Cát Quế A, Yên Sở, Tiền Yên, An Khánh tham gia và thu được nhiều kết quả tích cực. Kết thúc khóa 2, Trung tâm ngoại ngữ ILS Việt Nam đã trao chứng chỉ cho các em, trong đó có 16 em xếp loại hoàn thành xuất sắc, 10 em hoàn thành tốt, 9 em hoàn thành.

Đây giai đoạn quan trọng cho các học sinh tham gia chương trình. Trong khoảng thời gian dài học tập và rèn luyện, các em đã phát triển khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và tự tin trước công chúng.

Cấp chứng chỉ sâu khoá 2 cho học sinh đạt thành tích tốt trong khoá học kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh
Cấp chứng chỉ sâu khoá 2 cho học sinh đạt thành tích tốt trong khoá học kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh

Em Hoàng Nhật Phương – học sinh trường THCS Minh Khai  phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Lễ khai giảng khóa 3,4 về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh

Tiếp nối thành công của khóa 2, Khóa 3,4 của chương trình “học rèn kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh trước công chúng miễn phí” tiếp tục được triển khai với hơn 60 học sinh của các trường Đắc Sở, Song Phương, Đức Thượng, Dương Liễu, Minh Khai, La Phù, Đông La, Vân Côn, Cát Quế B, Đức Giang. 

Khóa học với chuyên đề “Khóa học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh” diễn ra trong 6 tuần, các em được học hoàn toàn miễn phí, tuần hai 02 buổi theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tại các buổi học các em học sinh được giao lưu, học hỏi các bạn, các thầy cô Trung tâm ngoại ngữ ILS Việt Nam cũng như nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin, chủ động…khóa học giúp các em phát triển khả năng giao tiếp của bản thân và mở mang hiểu biết về văn hóa – xã hội ở những quốc gia nói Tiếng Anh từ cách nói, cách viết đến cách dùng từ và phát âm chuẩn xác và tự nhiên. Được rèn luyện kỹ năng nghe nói qua những cuộc nói chuyện, thảo luận nhóm, các trò chơi và bài giảng, biết thêm nhiều điều bổ ích từ lịch sử, văn hóa, con người và xã hội ở những quốc gia nói Tiếng Anh trên thế giới.

Khóa 3 và 4 của chương trình hứa hẹn là một hành trình mới đầy thách thức và cơ hội. Học sinh sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động thực tế và bài giảng đa dạng.

Một số hoạt động khác trong Lễ bế giảng khóa 2 và khai giảng khóa 3, 4 “Khóa học về kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh”

Hoạt động phản biện của học sinh tại buổi lễ
Hoạt động phản biện của học sinh tại buổi lễ

Trao giải buổi thi phản biện cho học sinh

Việc tổ chức các chuyên đề “Kỹ năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh” nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh trên địa bàn huyện cũng như thực hiện mục tiêu đổi mới dạy học ngoại ngữ trong các trường phổ thông nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh một cách toàn diện

Tìm khóa học
Học thử miễn phí