• 0399.88.1115
  • Các ngày trong tuần: 8:00 -20:00

KHAI GIẢNG KHOÁ ÔN THI VÀO 10 – ÔN CHUYÊN

z5223050843812 38cd31ce9cdf37e4b3d9ae2d7014ac49

Nhằm giúp các bé 2k9 ôn luyện tốt chuẩn bị cho kì thi vào 10. Cô Amy – Lương Hoàng Anh dự kiến sẽ khai giảng khoá học Luyện đề chiến lược 24 đề thi:

Đối tượng nào phù hợp với khóa học này?

• Học sinh lớp 9 ôn thi vào THPT
  • Học sinh lớp 8 đã có định hướng thi, muốn củng cố kiến thức sớm
  • Học sinh mất gốc, muốn hệ thống kiến thức, mục tiêu cải thiện điểm thi trong giai đoạn nước rút

Bạn sẽ học được gì

• Luyện 24 đề thực chiến theo chuẩn cấu trúc đã được Bộ Giáo dục giới thiệu
  • Học sinh làm đề thi online với thời gian làm bài như thi thật – Giáo viên chữa chi tiết từng đề trên livestream
  • Được cung cấp đầy đủ sách, tài liệu, bài kiểm tra và các Video bài giảng Record giúp em dễ dàng ôn tập và xem lại nếu bị bỏ lỡ buổi học.
  • Được mua sách hoặc đăng ký các khóa học khác tại Hệ Thống Anh Ngữ Panda English Class với mức học phí ưu đãi.
  •  Học phí cực rẻ, chỉ từ 40 ngàn đồng trên một buổi học.

Giới thiệu khóa học

Được học cùng đội ngũ giảng viên ôn thi vào 10 TOP đầu tại Hà Nội, dẫn dắt bởi Thạc sĩ giảng dạy Tiếng Anh Ms.Lương Hoàng Anh, giám đốc học thuật trung tâm Anh ngữ ILS Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm ôn thi THPTQG, ôn thi vào 10 Hà Nội và Luyện Thi IELTS từ sớm cho học sinh.

Tham khảo khóa học tại đây: https://tienganhvao10.ilsvietnam.edu.vn/

GIỚI THIỆU PROFILE GIẢNG VIÊN:

• Cô Amy – Giáo viên chuyên luyện thi vào 10, luyện thi THPT
  • Cô là giám đốc đào tạo chương trình liên kết giữa trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam với hơn 30 trường học trên địa bàn Hà Nội.
  • Chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh cho học viên các độ tuổi, ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như IELTS, TOEIC, Cambridge.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm Ôn thi tiếng Anh vào THPT và ĐH
  • Đào tạo giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh

Hình thức học:

Nhóm học qua nhóm kín, qua live hỗ trợ + bài tập hàng ngày

Trước buổi học:

• Cô Amy sẽ cung cấp nội dung bài học để tìm hiểu trước về lý thuyết, làm bài tập do giáo viên gửi để thử áp dụng phần tự tìm hiểu và những kiến thức đã có của mình vào đề sẽ chữa.

Trong buổi học:

• Cô Amy sẽ dạy và chữa trực tiếp trên đề, với các nội dung có tần suất gặp cao trong bài thi sẽ được giảng kỹ và sâu hơn.
  • Bài chữa được giảng theo tiến độ của học viên, có sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ trợ lý học tập
  • Nền tảng học và làm bài: Trực tuyến qua hình thức livestream trên nhóm Facebook, bài tập được làm qua nền tảng google form
  • Thời lượng: 2 buổi 1 tuần (21h – 22.30 thứ 2 và thứ 5 hàng tuần), khai giảng 4/3/2024, ngoài ra sẽ liên tục có các buổi học miễn phí để bổ trợ kiến thức cho các bạn học sinh với các chuyên đề trọng tâm

Sau buổi học:

• Học sinh được hỗ trợ bởi cô Amy trợ lý lớp học liên tục và giải thích những phần nội dung học sinh chưa nắm vững sau buổi học.

ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC TẠI ILS VIETNAM:

• Đẩy mạnh chất lượng buổi học cho học sinh thông qua việc gửi trước nội dung lý thuyết và bài tập tổng hợp trước buổi học để học sinh có thể chuẩn bị.
  • Lý thuyết ngữ pháp được trình bày dưới hệ thống sơ đồ tư duy hoặc đồ hoạ thông tin giúp học sinh nắm được trọng tâm kiến thức một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.
  • Kho đề thi đầy đủ và đa dạng, sát với cấu trúc các bài thi chuyển cấp của các năm gần đây để học sinh có thể ôn luyện một cách bài bản.
  • Học sinh được làm bài kiểm tra theo định kỳ để có thể kiểm tra và tự đánh giá trình độ và những thiếu sót kiến thức để kịp thời bổ sung.
  • Mỗi tuần tham gia 2 buổi học trực tuyến với giáo viên để nhận hướng dẫn chi tiết từng dạng bài và các câu có tần suất lặp lại cao trong kỳ thi.
  • Tham gia nhóm học tập để gia tăng tinh thần thi đua, tạo động lực học tập.
  • Thời lượng mỗi buổi học của các tuần được phân chia đồng đều để học sinh được ôn tập chuyên đề, làm đề cũng như được thực hành nhiều dạng bài tập khác nhau.
  • Kết quả được cập nhật thường xuyên và có hệ thống trao thưởng theo nhiều thành tích, để học sinh được thoải mái tinh thần trong thời gian học tập trực tuyến tại nhà.

Học phí:

• Học phí 1.200.000 VNĐ/ 1 bạn/ 1 khóa
  • Đối với nhóm từ 3 – 10 người học phí là 1.080.000 VNĐ/ 1 bạn/ 1 khóa
  • 50 học viên đầu tiên đăng ký từ 19/2 đến 4/3/2024 chỉ còn 960.000/ khoá (tương ứng 40k/buổi), được tặng tài liệu bộ đề và đăng nhập vào hệ thống tài liệu tổng hợp đặc biệt

Cách thức đăng ký:
Để đăng ký khóa học:

• Phụ huynh truy cập website: https://tienganhvao10.ilsvietnam.edu.vn/
  • Để lại thông tin theo biểu mẫu
  • Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ và hướng dẫn phụ huynh đăng ký khóa học
Tìm khóa học
Học thử miễn phí