CHUNG KẾT NGUYEN VAN HUYEN’S GLOBAL DISCOVERY 2021

 Sáng ngày 26/3 của trường THCS Nguyễn Văn Huyên phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam  tổ chức Festival tiếng Anh Global Discovery, cuộc thi diễn ra hết sức sôi động và kịch tính với các phần rượt đuổi điểm số giữa 4 đội thi High Teen (đại diện Trung Quốc), Wolf Gang (đại diện Nhật Bản), Believable (đại diện Mỹ), và 3KCT (đại diện Anh Quốc).

Với sự tự tin, khả năng và tốc độ của mình, đội tuyển High Teen đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký còn lại để hạ cánh xuất sắc với tổng điểm cao nhất. Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Chỉ thua đội High Teen một chút điểm, 3KCT đã đạt được ngôi vị á quân của cuộc thi ngày hôm nay. Đồng giải ba là hai đội Believable và Wolf Gang. Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của tất cả các đội.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, các bạn học sinh của trường Nguyễn Văn Huyên đã cùng nhau tạo nên một buổi lễ rất đáng nhớ và đặc sắc với nhiều tiết mục thú vị. Không chỉ thể hiện được khả năng ngoại ngữ xuất sắc, các bạn học sinh đã thể hiện được mình xứng đáng là thế hệ kế cận của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong tương lai với các phẩm chất cao quý mà một người Đoàn Viên cần có như sự chăm chỉ, thông minh, tự tin và luôn sẵn sàng trước mọi tình huống.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự đồng hành của các thầy cô, các bạn học sinh của trường THCS Nguyễn Văn Huyên trong Festival tiếng Anh Global Discovery. Hãy cùng nhau nhìn lại một số hình ảnh của vòng chung kết dưới đây nhé!

Tìm khóa học
Học thử miễn phí