Luyện Thi Vào Lớp 10

COURSE

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG ANH LUYỆN THI VÀO 10 THPT

Thời lượng mỗi buổi học được phân chia hợp lí để học sinh khởi động, ôn luyện kiến thức và luyện đề thi thử.
Nội dung bài học theo chuẩn kiến thức, khung chương trình của Sở GD&ĐT Hà Nội ban hành.
100% buổi học được giảng dạy bởi giáo viên Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi vào 10 và đang trực tiếp giảng dạy tại các trường song ngữ.
Tập trung vào sự tương tác giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên, tạo niềm vui và hứng thú trong học tập.
Bố mẹ dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và các chương trình học của con thông qua các nhóm, hệ thống quản lý.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Học sinh sẽ được học ngữ pháp Tiếng Anh theo lộ trình ôn luyện phục vụ kì thi vào lớp 10 THPT. Trong thời gian học, học sinh sẽ tương tác trong lớp để ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh căn bản sau đó học chuyên sâu về các kĩ năng làm bài thi, cuối cùng là luyện đề để đạt được kết quả thi tốt nhất.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

ILS Viet Nam xây dựng lộ trình học Tiếng Anh luyện thi vào 10 khoa học, tuân theo nhóm kiến thức và khung chương trình chuẩn của Sở GD-ĐT Hà Nội đưa ra nhằm đảm bảo cũng như hỗ trợ mục tiêu thi cử và kết quả của các học sinh.
Tiếng Anh luyện thi vào lớp 10 1 1

Mục tiêu khóa học

  • Nắm vững được kiến thức cơ bản trong chương trình học Tiếng Anh thí điểm và các mảng ngữ pháp trong chương trình tiếng anh THCS.
  • Phát triển được kĩ năng đọc và phân tích đề thi, cùng với đó là kĩ năng xử lý câu hỏi trong các dạng bài khác nhau, biết cách phân bổ thời gian hợp lí khi làm bài.
  • Có được môi trường học tập và kiểm tra mới mẻ thông qua nhiều hoạt động, không bị tạo áp lực.
  • Được cập nhật kết quả học qua các bài kiểm tra thường xuyên nhằm xây dựng lộ trình ôn thi phù hợp với năng lực của từng học sinh.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
KỸ NĂNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Với mục tiêu phát triển các em thành Công dân toàn cầu, nuôi dưỡng ước mơ du học tại các nền giáo dục phát triển trên thế giới cho các em, hệ thống các bài học của trung tâm tập trung phát triển những nhóm kỹ năng mềm quan trọng nhất:

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH
CÙNG ILS VIETNAM

ILS Vietnam xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành một cách thành thạo, tự tin nhất.
Tìm khóa học
Học thử miễn phí